ตั้งใจไปเมาไปเที่ยว แต่ได้เสียวกับเสี่ยรุ่นพ่อ

สวัสดีค่ะพี่ๆ หนูมีชื่อว่ากิ่ง ตอนนี้ก็เป็นนักศึกษาเหมือนกับคนรุ่นเราคราวเดียวนั่นแหละค่ะ โดยนิสัยแล้วกิ่งเป็นคนรักสนุกชอบไปเที่ยว ซึ่งสถานที่เที่ยวที่ชอบก็จะเป็นตามผับต่างๆ ลักษณะการแต่งตัวก็เหมือนสาววัยรุ่นทั่วไปที่ชอบโชว์ตรงนั้นตรงนี้ ถ้าไม่บอกก็คงเหมือนกับนางเอกหนังโป๊ที่แต่งตัวเซ็กซี่ไปอ่อยผู้ชายนั่นแหละค่ะ แต่วันนี้ดูเหมือนจะเป็นวันที่ดีของกิ่ง เพราะมีเสี่ยคนหนึ่ง อายุประมาณ 50 เขาให้เด็กเสริฟมาบอกกับออมว่าอยากจะชวนกิ่งไปดื่มต่อ

 ตอนแรกก็ลังเลแต่รู้สึกว่าได้ลองก็คงจะดีเหมือนกัน ก็เลยเข้าไปนั่งกับเขาที่โต๊ะ VIP ตอนแรกนั่งๆไปก็โดนลูบไล้ นิดหน่อยพอให้เสียวๆ เดาว่าเสียคนนี้คงจะไม่ได้ดูหนังโป๊มาสักพัก เพราะจับนมกิ่งไม่หยุดเลยค่ะ เค้าก็ชวนให้กิ่งไปต่อข้างนอกกับเค้าได้มั้ย กิ่งก็ตกลงไปกับเค้า เค้าก็พากิ่งขับรถออกไปเรื่อย ๆ ตัวกิ่งเองก็เตรียมตัวเตรียมใจมาโดนเย็ดอยู่แล้วด้วยคิดซะว่าไปหาอะไรสนุกๆทำ

รถของเขามาจอดที่โรงแรมแห่งหนึ่ง ลักษณะจะเหมือนเป็นรีสอร์ทซะมากกว่าเพราะแต่ละห้องอยู่แยกกันเป็นหลัง พอจอดรถเสร็จเขาก็จูงมือกิ่งเข้าไปในห้องค่ะ เราอาบน้ำด้วยกันแล้วก็มานอนเล้าโลมบนเตียง เค้าหยิบของในกระเป๋ามา เป็นไข่สั่นเหมือนหนังโป๊เลยค่ะ กิ่งไม่เคยใช้มาก่อนเลย ตอนนั้นเลยได้แต่นอนนิ่งๆให้เขาเอามันมาเขี่ยเล่นที่ติ่งเสียว แฟรงสันสะเทือนของมันทำเอาเสียวจัดจนแทบจะคุมสติไม่อยู่ และเค้าก็กดสั่น มันเสียวสุด ๆ เสียวมาก ๆ ปากเค้าก็ดูดนมกิ่ง มืออีกข้างก็คลึงที่นมกิ่งอยู่ เค้าเร่งระดับสั่นแรงสุดๆจนตอนนี้เองต้องขอให้เขารีบเย็ด

ถึงจะดูหนังโป๊มาเยอะแต่ก็ไม่เคยเห็นคนอายุ 50 ที่ควยใหญ่และแข็งขนาดนี้มาก่อน ความอวบของมันประมาณแขนของผู้หญิงตัวเล็กๆได้เลยค่ะ เขาจัดการเอามันมาลูบไล้ที่ร่องหีของกิ่งอยู่สักพัก ยิ่งถูกก็ยิ่งเกิดอารมณ์มากขึ้นกว่าเดิม จนในที่สุดเขาก็ค่อยๆยัดมันเข้ามาจนได้ครึ่งลำ ก่อนจะยกเอวขึ้นแล้วกระแทกเข้ามาจนสุดเสียงดังป้าบๆๆ

ตอนนั้นบอกเลยว่าทั้งเสียวและรู้สึกฟินเกินจะบรรยาย จังหวะที่เขากระแทกเข้ามามันจุกจริง ๆ กิ่งเลยเปลี่ยนมาขึ้นเค้าแทน  จัดการขึ้นคร่อมแล้วก็ สายเอวขึ้นๆลงๆอยู่อย่างนั้นจนเสี่ยเขาร้องครางเสียงดังลั่นห้อง เสียร้องออกมาว่าจะแตกแล้ว กิ่งก็เลยยิ่งเร่งจังหวะเพราะอยากให้เขาแตกใน ตอนนั้นเลยตัดสินใจขย่มเข้าไปเต็มแรง จนน้ำเงี่ยนไหลสวนเข้ามาในรูหี มันทั้งอุ่นและเสียวจนหีกระตุกเป็นจังหวะ

เสี่ยเขาน้ำแตก ก็หลับเลยค่ะสงสัยจะหมดแรง คืนนั้นหลังจากที่เสี่ยเขาตื่นเขาก็ให้เงินมาประมาณ 5,000 บาท น้ำแตกรอบนี้มีกินมีใช้ไปหลายวันเลยค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *